Thông tin sản phẩm

Găng tay chống nắng màu da Aqua X là loại găng tay không xỏ ngón. Hàng mới về năm 2020 phục vụ khách hàng. Kích thước phù hợp cho nam và nữ, người có trọng lượng từ 35kg tới 85kg. Chất vải dày dặn, co giãn thoáng mát. Sợi vải tổng hợp được xử lý chống tia UV bảo vệ da tay hiệu quả.

Đặc điểm của găng tay chống nắng Aqua X tại Hoàng Anh Sun so với các loại găng tay giá rẻ trên thị trường đó là:

– Chất vải dày dặn hơn

– Sợi vải được xử lý chống tia UV tới 95%

– Vải co dãn thoáng mát, giảm 3-5 độ so với nhiệt độ ngoài trời khi nhiệt độ từ 35 độ C

– Lâu bị nhão hơn, sử dụng được nhiều lần hơn

– Đường may chắc chắn ở cổ tay và bắp tay

– Phù hợp mọi đối tượng Nam nữ từ 35kg tới 85kg

– Đa dạng màu sắc lựa chọn với 8 màu

Nhu cầu mua găng tay chống nắng nói chung và màu da loại không xỏ ngón rất cao. Chính vì thế Hoàng Anh Sun đã đặt hàng nhập thêm màu da về phục vụ nhu cầu anh chị em. Hiện tại, cty bên mình mới chỉ có sẵn loại không xỏ ngón Aqua X. Vì loại Aqua X được nhiều người lựa chọn hơn. Loại xỏ ngón Let’s Slim sẽ nhập thêm trong thời gian tới.

So với màu đen thì găng tay chống nắng Aqua X màu da đang được nhiều người lựa chọn. Với suy nghĩ màu đen đeo nóng tay. Nhưng đó là do mọi người chưa hiểu hết về màu sắc chống nắng. Mình sẽ có một bài tư vấn hướng dẫn chọn màu găng tay chống nắng để mọi người lựa chọn phù hợp.

Loại găng tay chống nắng màu da trên thị trường khá là mỏng, ngắn nên khi đeo vào kéo dãn da thì không chống nắng được. Một số nơi bán loại này cũng 50-60k. Mọi người cần chú ý tránh mua phải kẻo tiền mất mà hàng không như ý.

Hướng dẫn cách đeo sử dụng găng tay Aqua X đúng cách

Hướng dẫn đeo găng tay chống nắng đúng cách

Chứng kiến một số khách đến mua găng tay chống nắng tại cửa hàng đeo thử. Mình thấy mọi người đều đeo găng tay sai cách. Đó là một phần làm cho găng tay nhanh bị dãn mất đi độ co dãn của găng tay. Vì thế mọi người nên cũng nên chú ý tới cách đeo găng tay đúng cách như ở trên nhé.

Ngay bây giờ, để đặt mua găng tay chống nắng màu da Aqua X chất lượng nhất. Quý khách truy cập website gangtaychongnang.net và lựa chọn màu da để đặt hàng Online. Lựa chọn thêm màu khác đặt kèm nếu có nhu cầu. Hoặc gọi điện trực tiếp để đặt hàng, cũng có thể Chat trên Facebook đặt hàng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI