Thông tin sản phẩm

Màu tím cũng đẹp đấy chứ mọi người, nhiều khách không thích màu tím vì trông nó cứ như ẻo lả. Nhưng riêng mình thấy nó khá là đẹp. Chẳng qua là mọi người chưa biết phối hợp nó thế nào với quần áo của mình. Và cũng có lẽ nó phối đồ khó hơn so với các màu khác.

Tuy nhiên, vẫn phải có đủ màu nhập về để phục vụ các khách. Tuy số người mua găng tay chống nắng Aqua X màu tím không nhiều. Nhưng không phải là không có, nhiều khi khách hỏi không có tự nhiên mất khách nên shop vẫn phải nhập đủ màu về.

Khách nào yêu màu tím thủy chung thì sắm lấy 1 đôi găng tay chống nắng AquaX này cho mình nhé. Mỗi khi ra trời nắng đeo vào chống nắng, tiết kiệm thời gian mặc áo dài tay. Mà chống tia UV hiệu quả tới 95% nhé. Chất liệu co dãn, trơn và thoáng mát khi đeo

Hàng của bên mình là hàng chất lượng đặt từ xưởng, chứ không như mấy loại găng tay mỏng kém chất lượng trên thị trường đâu. Nhiều khách không hiểu cứ bảo shop bán đắt, trên mạng xem bán có 30k, 40k mà shop bán tận 60 với 65k.

Nói chung là tiền nào của đấy mọi người ạ. Cầm sờ vào găng tay bên mình sẽ thấy khác hẳn ngay so với găng tay chống nắng Hàn Quốc mua trên Shopee, Lazada và 1 số website khác. Khách đến mua trực tiếp đều khẳng định như vậy. Chứ shop cũng không mua mấy loại đó bao giờ.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI