Thông tin sản phẩm

Găng tay chống nắng Hàn Quốc Aqua X màu đen là mẫu găng tay bán chạy nhất. Trong số 6 màu găng tay chống nắng AquaX thì màu đen được nhiều người lựa chọn nhất. Nhiều công ty đặt hàng số lượng 1000, 2000 đôi đều đặt màu đen.

Nhiều người nghĩ là màu đen dùng trong mùa hè nóng hơn các màu khác. Nhưng tại sao găng tay chống nắng màu đen lại nhiều người mua nhất? Có một vài lý do & quan điểm dưới đây mọi người sẽ hiểu.

Lý do găng tay chống nắng AquaX bán chạy nhất:

– Dễ phối đồ với quần áo nhất

– Sạch hơn so với các màu sáng

– Thói quen màu đen hơn màu sáng

Nên xem lại quan điểm mặc đồ màu sáng khi ra đường vào trời nắng. Từ đây bạn sẽ hiểu vì sao mà găng tay chống nắng Hàn Quốc màu đen bán chạy nhất nhé.

Ở đây chúng ta bỏ qua khía cạnh tia UV nhé. Vì găng tay chống nắng Hàn Quốc AquaX có thể chặn tia UV tới 95%, bảo vệ tay bạn khỏi đen xạm.

Đối với các mẫu găng tay chống nắng không xỏ ngón màu sáng. Mọi người nghĩ màu sáng sẽ phản chiếu hết nhiệt lượng từ Mặt trời. Nhưng vô hình nó lại là bức tường ngăn cản nhiệt lượng từ trong cơ thể thoát ra môi trường.

Có nghĩa là găng tay chống nắng màu sáng sẽ như bức tường chặn đứng sự trao đổi nhiệt giữa cơ thể vào môi trường. Với thân nhiệt cơ thể là 37 độ C, khi nhiệt độ môi trường nên 38-42 độ C. Thì chắc chắn tay bạn sẽ ướt đẫm mồ hôi.

Vậy nên bạn không nên mang găng tay chống nắng màu sáng vào những ngày nhiệt độ cao. Đặc biệt là khi nhiệt độ ngoài môi trường lớn hơn nhiệt độ cơ thể. Việc này cũng áp dụng tương tự khi bạn mặc áo chống nắng.

Còn màu đen thì không phản xạ được nhiều lượng nhiệt từ ánh sáng Mặt trời. Vậy nên không tạo thành bức tường thành cản gió như màu sáng kia. Nhờ vậy mà nhiệt độ cơ thể vào môi trường có thể trao đổi qua lại.

Từ đó bạn sẽ có cảm giác mát mẻ khi đeo găng tay chống nắng màu đen khi ra đường. Đặc biệt là vào ngày nhiệt độ môi trường lớn hơn nhiệt độ cơ thể.

Bản thân găng tay chống nắng Hàn Quốc được thiết kế có thể lưu thông thoáng khí. Nên khi đeo bạn luôn có cảm giác mát mát khi nhiệt độ môi trường càng nên cao. Đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hơn khi sử dụng màu đen.

Nhiều khách lần đầu mua găng tay chống nắng vẫn hỏi mình nên dùng màu nào, mọi người hay đeo màu nào em. Mình thường tư vấn dùng màu đen hoặc màu xám ghi nếu như làm việc ngoài trời. Hoặc các công việc nào có vất vả, bụi bặm dễ bám bẩn.

Còn nếu như chơi thể thao hoặc thời gian ngoài trời ít thì màu nào cũng được. Miễn là phù hợp với tính cách, quần áo hoặc sở thích màu.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI