Thông tin sản phẩm

Găng tay hở 2 ngón màu xám là lựa chọn màu thứ 3 trong số găng tay đi xe máy hở 2 ngón cho nam. Màu khác là đen và xanh than. Bạn có thể lựa chọn màu xám nếu áo chống nắng hay găng tay chống nắng của bạn đang dùng là màu xám.

Đều làm từ chất vải lụa băng thoáng mát và thoải mái khi đeo, chống nắng đi dưới nắng. Chống trượt, bám tay lái nhờ dải silicon chống trượt ở lòng bàn tay và ngón tay. Giúp bạn thấy yên tâm hơn khi cầm tay lái, sử dụng điện thoại.

Với 3 màu có sẵn cho các bạn lựa chọn: Đen, Xám, Xanh than. Ship hỏa tốc khu vực nội thành Hn và HCM. Hotline: 090 193 2628. Ship COD toàn quốc, xem kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Nếu bạn đang tìm găng tay đi xe máy hở 2 ngón thì đây là một lựa chọn phù hợp, giá cả rất phải chăng. Nếu muốn dùng cho cả mùa đông bạn có thể tham khảo mẫu găng tay hở 2 ngón 3 lớp cho nam trên website.

Găng tay hở 2 ngón này thích hợp dùng cho nam. Nữ hãy đặt mẫu hở 2 ngón cho nữ. Găng tay có 1 size co giãn phù hợp với bàn tay nam rộng từ 9-12.5cm hoặc cân nặng 50-75kg.

Có rất nhiều sản phẩm găng tay chống nắng, bao tay, ống chân, khăn chống nắng – phụ kiện chống nắng trên website. Mọi người xem cần thiết sản phẩm nào thì đặt hàng nhé!

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI