Thông tin sản phẩm

Găng tay đi phượt có nhiều mẫu trong đó mẫu găng tay gù thép được săn đón nhiều trong năm nay. Mẫu găng bao tay đi xe máy này giúp anh em nâng cao khả năng tự vệ. Đặc biệt khi đi đường xa, đi phượt, xe ôm, shipper. Bao tay gù thép cụt 5 ngón thiết kế 3 lớp bảo vệ tay trước mọi va chạm, chống nắng, chống trượt, độ bền cao.

Bao tay thiết kế Freesize phù hợp với tay nam nữ 50-75kg. Với 3 màu thời trang đen, xanh dương và xanh chuối. Nếu bạn đang tìm một đôi bao tay xe máy vừa bảo vệ bàn tay, vừa nâng cao khả năng tự vệ cho bản thân thì nhất định phải sở hữu đôi bao tay này.

Vì sao nói nâng cao khả năng tự vệ thì chỉ cần nhìn những viên thép bọc gù tay là hiểu ngay. Thép sử dụng là loại không gỉ, khác với những dòng giá rẻ. Vậy nên bạn yên tâm đi nắng mưa mà không lo bị gỉ sét.

Lòng bàn tay được đệm 2 miếng silicon chống trượt và chống mài mòn. Găng thiết kế ôm tay, cho bạn cảm giác thoải mái khi cầm tay lái. Dù cho những chuyến đi đường xa thì cũng không gây mỏi tay.

Đây là mẫu bao tay xe máy được nhiều anh em sử dụng trong năm nay. Nếu bạn thích nó, hãy nhấc máy ngay gọi cho shop để đặt hàng hoặc có thể đặt hàng trực tiếp trên website nhé.

Đơn hàng sẽ được gửi về tận nơi theo địa chỉ bạn cung cấp. Miễn phí ship cho đơn hàng từ 2 đôi, sẽ có nhận viên liên hệ thông báo cho bạn tổng tiền đơn hàng. Xin cảm ơn!

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI