Thông tin sản phẩm

Hoàng Anh Fas giới thiệu anh chị em mẫu găng tay chống nắng xỏ ngón Let’s Slim màu tím. Có thể nói màu tím thì ít anh em lựa chọn. Đa số là chị em mới mua găng tay chống nắng màu tím thôi. Kể cả loại xỏ ngón hay không xỏ ngón.

bang-mau-gang-tay-xo-ngon-lets-slim

Tuy nhiên, shop vẫn phải nhập đủ màu để phục vụ cho các anh chị em. Người này không thích màu tím nhưng người kia lại thích. Hoặc phối hợp cho đồng màu với quần áo khi chơi thể thao.

Nói thực thì găng tay xỏ ngón màu tím đeo lên tay cũng khá đẹp đấy. Chẳng qua là nhiều người ngại hoặc sợ bị nói gay hay là bê đê thui. Thế nên mới ít anh em dùng găng tay màu tím.

anh-that-gang-tay-chong-nang-xo-ngon-mau-tim-lets-slim

Cũng tương tự như găng tay chống nắng Hàn Quốc Aqua X. Thì việc đeo găng tay chống nắng xỏ ngón Let’s Slim cũng tuân thủ theo cách đeo như sau:

huong-dan-cach-deo-gang-tay-chong-nang

Xem thêm: Hướng dẫn cách đeo găng tay chống nắng chuẩn dùng lâu hơn

Cha ông ta có câu, của bền tại người mà. Vì thế anh em chú ý đeo găng tay chống nắng như đã hướng dẫn trong hình ảnh nhé. Chứ anh em cứ đeo theo kiểu thỏ tay vào rồi ra sức kéo lên thì chả mấy mà độ co dãn của găng tay mất đi.

Ngay cái dây cao su kéo dãn nhiều nó cũng mất đi độ đàn hồi mà. Vậy nên, khi xưa mặc quần áo len các cụ hay dạy là thu ngắn lại rồi mặc cho dễ. Găng tay chống nắng anh em cũng áp dụng tương tự để dùng được nhiều lần nhé.

Một số lưu ý khác khi sử dụng găng tay chống nắng Hàn Quốc cho anh em như sau:

– Không nên giặt bằng máy giặt

– Không nên phơi ngoài trời nắng to, phơi nơi thoáng mát nắng nhẹ

– Hạn chế mắc vào các vật nhọn nhé

Với 4 năm chuyên cung cấp găng tay chống nắng Hàn Quốc. Hoàng Anh Fas đảm bảo chất lượng găng tay tốt nhất thị trường. Cam kết sự hài lòng tới tất cả khách hàng. Với phương châm tiền thật – giá trị thật. Vậy nên, đã bỏ tiền ra mua một sản phẩm gì thì phải xứng đáng với giá trị của nó.

Có lẽ do vậy nên giá găng tay chống nắng Hàn Quốc của bên Hoàng Anh Fas không rẻ. So với giá thị trường có thể nói là đắt gấp đôi. Vì thế, nếu mọi người thích hàng giá rẻ loại 20-30k thì bên mình không đáp ứng được.

Hoàng Anh Fas nhận các đơn hàng của công ty thương mại, nhà máy, khu công nghiệp, các đơn vị có nhu cầu mua số lượng lớn. Các công ty muốn in logo xây dựng thương hiệu, truyền thông vui lòng liên hệ Hotline để trao đổi thêm.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI