Thông tin sản phẩm

Thêm một mẫu khăn phượt đa năng loại đẹp màu xanh bộ đội được nhiều người lựa chọn. Là màu mới Hoàng Anh nhập về phục vụ thêm cho anh em. Mẫu khăn phượt một màu xanh bộ đội co dãn, thoáng mát. Khăn phượt không chỉ giúp chống bụi, gió cát mà còn giúp chống nắng, chống tia cực tím vùng cổ khi đi nắng.

Số lượng khăn phượt đa năng màu xanh bộ đội không nhiều. Hàng ngày nhiều đơn đặt khăn phượt trong đó có màu xanh bộ đội. Mọi người nhanh tay đặt hàng trang bị cho mình một chiếc khăn phượt nhé.

Còn dùng khăn phượt cho mục đích gì thì chắc chắn mọi người rõ ràng hơn ai hết. Vậy nên mới tìm mua khăn phượt để dùng. Nhưng còn nhiều tác dụng khác của khăn phượt đa năng chắc mọi người chưa tận dụng hết.

Các tác dụng khác của khăn phượt như:

– Khăn quấn đầu

– Dây buộc tóc cho chị em

– Khăn lau thấm mồ hôi

– Khăn quấn tay

Nếu bạn không ưng màu xanh bộ đội, có thể kéo xuống dưới xem thêm các màu  khác nhé. Các mẫu khăn phượt đa năng gồm loại rẻ và loại đẹp. Loại đẹp giá hiện tại là 35k, còn loại giá rẻ chỉ 15k thôi nhé.

Khăn phượt đa năng loại đẹp chất vải trơn, co dãn, không nhanh bị nhão như loại giá rẻ. Đeo vào cảm giác thoải mái. Hai đầu khăn được may liền chứ không kiểu cắt như khăn giá rẻ.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI